• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

เทคนิคผิวขาวใส jilwink กับกระบวนการสร้างเม็ดสี ลดการผลิตเม็ดสี ควบคุมภาวะผิวของตนเองได้อย่างไม่ยากเย

Started by Jessicas, October 12, 2023, 05:45:08 PM

Previous topic - Next topic

Jessicas

ถ้าหากเรารู้เรื่อง แนวทางการสร้างเม็ดสี อย่างถ่องแท้ พวกเราจะสามารถมองหาสิ่งที่เรียกว่า Lightening agents ด้วยตัวเองได้เก่งขึ้นแน่นอน ‼️
1 มนุษย์เรามี เมลาโนไซต์ อยู่ที่รอบๆผิวหนังชั้นนอกชั้นล่างสุด โดยจะแทรกตัวอยู่ระหว่างเซลล์ผิวหนังที่เรียกว่าเคอราตำหนิโนไซต์
2 การผลิตเม็ดสีจะเกิดขึ้นด้านในโรงงานที่เรียกว่า เมลาโนโซม (ซึ่งอยู่ในเมลาโนไซต์) โดยมีเอนไซม์ tyrosinase jilwink เข้ามาเกี่ยว
3 ต่อไปเมลานินที่สร้างได้ จะถูกเขยื้อนส่งออกจากเมลาโนโซม ไปให้เคอราติเตียนโนไซต์ตัวใกล้กัน รวมทั้งส่งต่อไปยังผิวหนังชั้นบน ซึ่งก่อให้เกิดสีผิวตามมา
4 บางคนมีผิวออกแดงคล้ำ บางคนสีออกขาว สังกัดประเภทของเม็ดสีที่ถูกทำขึ้น โดยถูกกำหนดมาแล้วจาก กรรมพันธุ์ในแต่ละบุคคล
5 เมลานินก็ยังมีลักษณะเด่นก็คือ jilwink ช่วยปกป้องอันตรายของผิวหนังจากรังสียูวีได้
6 ในเวลาเดียวกัน การได้รับรังสียูวีก็เป็นอีกสิ่งกระตุ้นที่กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดแนวทางการสร้างเม็ดสีที่มากขึ้นได้
7 นอกนั้น ความแข็งแรงของ skin barrier ก็เป็นหัวใจหลักที่สามารถจะช่วยลดการเกิดฝ้าลึกจากการมีเมลานินหล่นลงมาในผิวหนังด้านล่างได้
8 สาเหตุที่ทำให้มีการสร้างเม็ดสี นอกจากแดดแล้ว ยังมีเรื่องของ ฮอร์โมน พันธุกรรม ยาบางจำพวก อีกด้วย
ฉะนั้นจะมองเห็นได้ว่า ถ้าหากพวกเราต้องการยั้งกรรมวิธีนี้ สามารถทำได้โดย jilwink
ยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี tyrosinase (Tyrosinase inhibition) ด้วยสารที่ออกฤทธิ์กลุ่ม Tyrosinase inhibitors
ยั้งการขนส่งเมลานิน (Melanin transfer inhibition) จากผิวด้านล่างขึ้นสู่ชั้นบน
รีบการผลัดเซลล์เม็ดสีส่วนเกินที่ผิวข้างบน (Increased epidermal turnover)
คุ้มครองป้องกันแดด (UV jilwink protection) และ ROS
สร้างเสริม skin barrier ให้แข็งแรง
วันนี้ทุกคนทำความเข้าใจเบสิคนี้ก่อน ว่าการยั้งการสร้างเม็ดสี มีแนวทางทำเช่นไรได้บ้าง
Active Ingredients
ที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสีได้ มีตัวไหนบ้าง และควรต้องใช้ความเข้มข้นอย่างน้อยมากแค่ไหนที่มีงานศึกษาเรียนรู้วิจัย jilwink รองรับว่าออกฤทธิ์ได้ผลจริง
สรับประทานแคร์ที่ช่วยลดการผลิตเม็ดสี เราแบ่งเช่นเดียวกับกรุ๊ปรักษาสิว คือ
1. กรุ๊ปยา จะต้องสั่งจ่ายรวมทั้งควบคุมการใช้โดยแพทย์เฉพาะทาง เนื่องจากความแรงสูง ความสามารถดีเยี่ยมที่สุด แต่ว่าผลข้างเคียงตามมาก็มากด้วยเหมือนกัน
2. กรุ๊ปเดอโมคอสเมติกส์ ประสิทธิภาพเกือบจะเท่าหรือบางตัวเทียบเคียงกรุ๊ปยา แต่ว่าผลกระทบน้อย จำนวนมากมักมีจำหน่ายในโรงหมอหรือคลินิกแพทย์เฉพาะทาง
3. กรุ๊ปคอสเมติกส์ กลุ่มนี้ไม่มีอันตราย ใช้ได้ผล แม้กระนั้นจำเป็นต้องเห็นด้วยว่าไม่เท่า 2 กลุ่มแรก แล้วก็ทุกคนสามารถหาjilwinkซื้อได้ แต่มีเรื่องการตลาดเข้ามาเกี่ยวค่อนข้างจะมาก เสนอแนะศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนเลือกซื้
มาดูกันว่าสรับประทานสนใจที่ทุกคนใช้เพื่อต้องการที่จะให้ผิวขาวใสนั้น อยู่ในกรุ๊ปไหนบ้างนะ ⁉️
1️ ผลิตภัณฑ์ป้องกันแสงแดด
2️ ผลิตภัณฑ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ
3️ ผลิตภัณฑ์เพิ่มการผลัดเซลล์ผิว
4️ สินค้ายับยั้งการถ่ายเม็ดสี
5️ สินค้ายั้งTyrosinase
jilwink ชี้แนะ
1 ควรที่จะเลือกชนิดที่ เหมาะสมกับภาวะผิวของตน อย่าเลือกตามเพื่อนฝูง โพสนี้แพทย์เพียงแนะนำส่วนประกอบแค่นั้น อย่าลืมว่ายังมีเรื่องของเบสและส่วนประกอบอื่นซึ่งจำต้องมาเลือกอีกว่าเหมาะกับผิวจำพวกไหน
2 การหยุดยั้ง หลายกระบวนการได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าขั้นตอนเดียว ยกตัวอย่างง่ายๆเลยนะ ไม่ว่าจะใช้jilwinkอะไรก็ตาม ยังไงก็คงจะขาดครีมสำหรับกันแสงแดดมิได้เลย
3 Standard treatmentเป็นhydroquinone โดยหมอสั่งจ่าย ความเข้มข้นที่เสนอแนะไม่เป็นอันตรายเป็น2-4% เพื่อป้องกัน ฝ้าถาวรตามมาซึ่งบางทีอาจแก้มิได้ ด้วยเหตุดังกล่าว หากเป็นการซื้อมาใช้เอง ก็เสนอแนะในกลุ่มที่ไม่ใช่ hydroquinone จะไม่เป็นอันตรายที่สุด อีกอย่างคือ สารนี้ต้องห้าม ไม่สามารถผสมในสกินแคร์ jilwink ได้ ยกเว้นบางประเทศที่อนุญาตให้ได้ไม่เกิน 2% มีบางยี่ห้อประเดี๋ยวมาเล่าให้ฟัง
4 เนื้อหาความเข้มข้นข้างต้น หมอนำมาให้ดูโดยประมาณแม้กระนั้น บางตัวใช้โดดเดี่ยวไม่ได้ผล ต้องร่วมกับตัวอื่น อย่างเช่น 2% mequinol ควรจะใช้คู่กับ 0.01% tretinoin ฯลฯ
5 การใช้ยาหรือสรับประทานสนใจ สามารถทำร่วมกับหัตถการหรือเลเซอร์บางประเภทได้ เพื่อได้ผลดีขึ้น ดังเช่นว่า chemical peeling, dermabrasion, jilwink,intense pulsed light therapy
6 ถ้าเกิดคุณมีผิวหมองคล้ำ jilwink หรือ รอยด่างดำที่รักษาหรือทายาอะไรก็ไม่ดีขึ้น ควรจะหารือแพทย์เฉพาะทางผิวหนัง เพื่อประเมินว่ามีความผิดธรรมดาของโรคอื่นใดที่จำเป็นต้องได้รับการดูแลและรักษาด้วยวิธีจำเพาะหรือไม่