• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

10 ร้านค้าสเต็กนำเข้ารสชาติดี

Started by Fern751, April 27, 2023, 07:24:18 AM

Previous topic - Next topic

Fern751

"สเต็กเนื้อพรีเมียม" ที่ประณีตสำหรับเพื่อการคัดสรรเนื้อเกรดพรีเมียม และใช้เวลาการย่างค่อนข้างจะนาน เพื่อได้แต่ละรายการอาหารที่ชื่นชอบคู่รักเนื้อระดับพรีเมียมจริงๆแบบนี้คู่รักสเต็กเดินทางชิมเนื้อร้านที่ได้รับความนิยมเพลินแน่ สเต็กแต่ละคำจาก 9 ร้านนี้จะดีต่อใจจนกระทั่งคนทานมากน้อยแค่ไหนต้องไปทดลองให้ได้นะคะ

Medium Rare Steak & Wine

ร้านสเต็กที่ดีเยี่ยมที่สุดในกรุงเทวดา
Medium Rare Steak & Wine สเต๊กพรีเมียมร้านค้านี้เปิดบริการมาเป็นเวลา 3 ปีแล้วจ้ะ ถือว่าเอาใจคอสเต๊กพรีเมียมที่กำลังอยากทานเนื้อคุณภาพในราคาไม่แรงเท่าไรนักจำเป็นต้องมาให้ได้ค่ะ เว้นเสียแต่ราคาน่าทดลองเรื่องรสการปรุงสเต๊ก แนวทางการปิ้ง แล้วก็ที่สำคัญที่สุดคือการบริการ พร้อมที่จอดรถคือสิ่งที่น่าดึงดูด ทั้งยังรองรับความอร่อย แล้วก็ยังรองรับความสะดวกสบาย

ทางร้านค้ามีเนื้อวัวนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย มีให้เลือก 4 เกรดค่า
1. Australian 150 Day Grain Fed ANGUS Beef
2. Australian 270 Day Grain Fed Black ANGUS Beef
3. Australian Wagyu Beef 7-weeks DRY-Aged Prime Ribs
4. Australian Wagyu Beef 12-weeks DRY-Aged Prime Ribs (เนื้อที่ผ่านขั้นตอนการ DRY-Aged ทำให้เนื้อมีรสชาติเข้ม นุ่ม และหอมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ)

อีกรายการอาหารที่อยากที่จะให้ทดลอง "1.9 กก.กับวันจำพวกแบลคแองกัส 270 วัน ราคากิโลกรัมละ 2,590 บาท คนใดอยากทานสเต๊กพรีเมียมรสชาติดีราคาคุ้มมาได้เลยที่ นอกจากสเต๊กพรีเมียมที่ร้านยังมีกุ้ง Lobster เป็นๆปู Taraba เป็นๆด้วยนะคะ คู่รักเนื้อยังได้พบกับเนื้อ Dry Aged กันด้วย พลาดมิได้จริงๆร้านค้านี้ โดยลักษณะเด่นของทางร้านคือ ชิ้นโต ขนาดใหญ่ แล้วก็เป็นงานที่ดีเลิศเหมาะกับคนที่อยากจะกินหลายๆอย่างจ้า

พิกัด : 12/1 ซอย ประดิพัทธ์ 10 ตำบล สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 063-838-5389

Facebook : facebook.com/MediumRareBangkok/

Arno's Butcher And Eatery (Narathiwat Ratchanakarin Road)

10 ชั้นร้านอาหารสเต็กในกรุงเทวดาคืออะไร
House Of Steak
ถัดมาที่บนถนนนราธิวาส ซึ่งเต็มไปด้วยห้องอาหารมาก แต่สำหรับคนไหนกันที่ติดอกติดใจเนื้อวัว จำเป็นต้องขอบอกว่าลองแวะมาที่ Arno's Butcher and Eatery กันค่ะ เป็นร้านค้าสเต็กมีชื่อ ที่ตั้งอยู่ในซอยนราธิวาส 20 ร้านค้าของเชฟ Arnaud Carre ซึ่งเป็นชาวฝรั่งเศส ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านเนื้อวัว ซึ่งสะสมประสบการณ์ที่เกี่ยวกับการทำงานจากห้องอาหารต่างๆในนิวยอร์ก จนได้มาเปิดร้านสเต็กของตน

บรรยากาศถูกตกแต่งมาในสไตล์ Casual แบบเรียบง่าย แต่ว่ามีสไตล์ เพิ่มดีเทลด้วยการใช้ผนังอิฐ ทำให้ดูคลาสสิค รวมทั้งอีกฝั่งได้ใช้กระจกสำหรับการออกแบบทำให้ร้านค้ามองเตียน โปร่ง สบาย ทำให้มองดูวิวจากภายนอกได้ ทั้งยังยังคงใช้โต๊ะไม้ปกคลุมด้วยผ้าที่มีไว้เพื่อคลุมโต๊ะลายสก๊อตสีแดง ทำให้บรรยากาศของร้านค้าดูอย่างกับว่าให้เป็นเสมือนบ้านที่มองอบอุ่น มื่อเดินเข้ามาในร้านก็จะพบกับตู้ขายเนื้อวัวที่ได้ผ่านการบ่มมาเป็นอย่างดี โดยจะให้ลูกค้าสามารถเลือกเนื้อได้ตามความจำเป็น จากนั้นก็จะนำเนื้อไปชั่งน้ำหนัก และก็นำไปปิ้งในระดับที่ลูกค้าเลือก

จานถัดมาที่อยากจะแนะนำรวมทั้งเป็นที่ชื่นชอบอยู่ไม่น้อยคือ Marrow Bones (350 บาท/กิโล) ไขกระดูกวัว ที่นำไปอบ ทำให้หอม รสออกมันๆเสิร์ฟคู่กับขนมปังอบกรอบ และทางร้านค้ายังชี้แนะให้จิ้มเนื้อกับซอส เพื่อเพิ่มความอร่อย โดยมีมาให้เลือก ทั้งหมดทั้งปวง 4 ซอส อย่างเช่น ซอสเห็ด ซอสพริกไทยดำ ซอสทรัฟเฟิล แล้วก็ซอสแจ่ว (40 บาท/ซอส) Tasty Side Dishes

ปิดท้ายกับขนมกินเล่นกันค่ะ ทางร้านยังแนะนำให้สั่ง Spinach with Cheese (150 บาท) ผักโขมที่นำไปแต่งรส แล้วนำไปอบชีส เสิร์ฟมาร้อนๆถือได้ว่าเป็นร้านสเต็กนำเข้าอีกที่และรสชาติที่ดีซึ่งมีคนบอกปากต่อปากให้ลองไปชิมกันค่ะ ใครที่เป็นสาวกสเต็กเนื้อทั้งหลาย ก็ลองแวะไปชิมกันนะคะ บางทีอาจจะฟินอร่อยเหาะกระทั่งเป็นร้านค้าโปรดอีกที่ก็ได้

พิกัด : 2080/2, ตรอกนราธิวาสราชนครินทร์ 20 จ.กรุงเทพฯ

โทรศัพท์ : 02-678-8340

Facebook : facebook.com/arnos.suanplu/

The Capital By Water Library

รีวิวร้านสเต็กที่ดีที่สุด
ถัดมาแล้วก็ต่อกันด้วยที่สเต็กเกรดพรีเมียมจากประเทศญี่ปุ่น และ ซีฟู้ดสดตรงจากสมุทร เสิร์ฟแล้วที่ The Capital by Water Library ทดลองแวะมาให้รางวัลตนเองด้วยสเต็กเนื้อหมูอิเบอริวัวชั้นหนึ่ง ของกินจานนี้บางทีก็อาจจะกลายเป็นของกินจานโปรดของคุณก็ได้ ถูกใจทานสเต็กที่ความสุกระดับไหนบอกทางร้านได้เลย เชฟของทางร้านพร้อมปรุงให้ได้ตามความปรารถนาของคอสเต็กทุกคนค่ะ

พวกเรามารีวิวรายการอาหารฮอตได้รับความนิยมที่จำเป็นต้องสั่งค่ะ Baby cos salad (330) : มันคือ caesar salad ที่ใส่ไข่ออนเซน(ไข่ลวกยางมะตูม)ลงไป เพิ่มความหวาน และก็รสครีมมี่ ให้กับสลัด อร่อยดีจับใจ

Porterhouse steak (750g/3300) : เปนเนื้อตอนที่ชิ้นใหญ่สุดของส่วน T-bone ขอดีคือจะได้กินเนื้อจาก 2 ส่วนเป็น striploin กับ tenderloin รสชาติเนื้ออร่อยมากกกก ย่างมาได้สุกกำลังพอดี หอมนุ่มไม่เหนียวเลย ให้เรทอร่อยติดอันดับต้นๆในเมืองเลย

Victoria Lamb (800/1600) : แทบมิได้กินที่เปนเอกลักษณ์ของเนื้อแกะ ก็อร่อยดีแต่ถ้าเกิดให้เลือกจานเดียว เสนอแนะสั่งเนื้ออร่อยกว่า

Pork chop (750g/1950) : อร่อยใช้ได้เลย แต่ว่าธรรมดาไม่เคยสั่งหมูเลย สั่งแต่ว่าเนื้อเลยไม่ค่อยมีตัวเปรียบในหัว แต่ว่าหมูก็คือหมู ถ้าหากเป็นคนรับประทานเนื้อสั่งเนื้อเถิดจ้ะ โดยเนื้อร้านนี้จะรับประทานกับ เกลือเม็ด ไหมจะต้องจิ้มจะไม่ซอสมาให้ ตามสไตล์ steakhouse ของแท้ เพื่อให้ได้ชิมรสชาติของเนื้อจริงๆ

Mashed potato (150) : เป็นที่เรียกเสียงเดียวกันจ้ะว่า อร่อยมาก เป็น mash potato ที่อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาเลย เนื้อเนียนมาก รสหอมมันหมายถึงsteak นิยังเพียงพอหาเลี้ยงชีพร้านค้าอื่นได้รสใกล้เคียง แต่จะมาซ้ำร้านนี้เนื่องจากว่า mashed potato นิล่ะฟินมาก

รสชาติของสเต็กโดยมากนะคะ จะมีรสที่อร่อยใกล้เคียงคู่กับร้านดังในโรงแรมเลย ด้านราคาก็พอๆกัน มีคนต่างให้ความเห็นว่าอร่อยด้วยเหตุว่าใส่วัตถุดิบสดใหม่แล้วก็เครื่องปรุงที่ถึงเนื้อแบบครบถ้วนบริบูรณ์จ้า

สำหรับร้านนี้จะมี complementary : สุราที่เปน signature ของตรงนี้จิบล้างปากรับประทานกับของหวานให้ทุกคน แก้วนี้ก็ซาบซึ้งใจอร่อยดี แต่ผู้ใดขับรถมาอย่าเผลอรับประทานเยอะหละ แบบแรงอยู่

กล่าวถึงเรื่องเมนูแล้วก็รสชาติกันไปแล้ว มากล่าวถึงเรื่องบรรยากาศกันบ้าง นั่งตรงโถงหน้าบาร์ เพดานสูง ริมกระจก เครื่องปรับอากาศแอบไม่ค่อยเย็น เสนอแนะให้นั่งเข้าไปภายในร้านหน่อย แอร์จะเย็นกว่า การตบแต่งเป็น theme แบงค์ใน Chicago ส่วนตัวชอบด้วยเหตุว่า มองสว่างดี ธรรมดาไปร้าน steak จะมืดๆทึมๆคนใดกันแน่ถูกใจแนวนี้ก็แนะนำให้ไปลองกันนะคะ

พิกัด : ชั้น 3 เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ถนนหนทางสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร จังหวัดกรุงเทพ

โทรศัพท์ : 061-852-5451 , 094-726 7777

Facebook : facebook.com/pg/bangkokeatbig

Journey Of Meats

รีวิวร้านสเต็กกรุงเทพ
ต่อมาในแนวบ้านสไตล์อิงลิชคอจเทจ 2 ชั้นถูกแปลงร่างให้กลายเป็นสเต็กเฮาส์ที่แบ่งแยกพื้นที่เกือบครึ่งเดียวของชั้นแรกให้เป็นโซนสำหรับสายเนื้อ อีกทั้ง US. Black Angus, Wagyu และ Thai French รวมไปถึงเนื้อ Dry-aged พื้นที่ร้านทำเอง จุดๆนี้ก็เลือกจิ้มได้เลยตามน้ำหนักของเนื้อแล้วก็ความชอบใจ โดยราคาเริ่มตั้งแต่ 140-600 บาท แค่ชื่อร้านก็รับรองแล้วว่าร้านค้านี้ เนื้อแบบเน้นๆไม่ว่าจะเนื้อวัว ไก่ หมู หรือแกะ ตรงนี้เสิร์ฟเนื้อนำเข้าประสิทธิภาพ คัดสรรมาอย่างดี อีกทั้งเนื้ออเมริกา ออสเตรเลีย หรือวัวขุนโพนยางคำ นอกเหนือจากนั้นยังมีเนื้อ Dry Aged ที่หมักจนกระทั่งนุ่มได้รสโดยทางร้านเองสามารถเดินไปเลือกจำพวก และก็ขนาดได้จากที่อยากได้จากตู้ แล้วเอาให้เชฟปรุงในต้นแบบของทางร้านได้เลย

คุณลักษณะเด่นของตรงนี้นะคะ คือลักษณะวัตถุดิบที่คัดเลือกเนื้อชิ้นโต คุณภาพจัดเต็ม เป็นเนื้อแกะ (220-450 บาท) เนื้อไก่ (150-550 บาท) รวมทั้งเนื้อหมู (300 บาท) ก็สามารถเลือกสั่งได้เช่นกัน สมกับเป็นชื่อ Journey of Meats ที่จริงทรู

พอเลือกเนื้อสัตว์ที่ชอบได้แล้ว เชฟก็จะเอาไปปรุงเป็นสเต็กด้วยกระทะย่างหินลาวาภูเขาไฟ จุดเด่นของกระทะแบบนี้คือมีกลิ่นสโม๊กเบาๆจากควันที่ได้จากน้ำและน้ำมันที่หยดลงบนหินลาวา วิธีการปรุงกล้วยๆของร้านค้านี้เป็นการไม่ปรุงรสเยอะแยะ ให้ท่านภาพของพื้นที่ดีปฏิบัติภารกิจของมัน แล้วเสิร์ฟพร้อมซอสที่เลือกได้อีกทั้งแจ่วหอมแดง มิ้นท์ซอส เท็กซ์-เม็กซ์ บาร์บีคิว ซอสพริกไทยดำ ทาทาร์ซอส แล้วก็เกรวี่

เว้นเสียแต่เนื้อวัวที่ไม่ต้องการันตีความดีงาม ก็คงจะพอทราบดีว่าพีคแค่ไหน ก็ยังมีความพีคกว่านั้นสำหรับคนชอบเนื้อหมู คืออาหาเชื้อสายไส้กรอกหมูและก็หมูแฮมรมควัน ที่ได้ร้านค้าไส้กรอกขวัญใจชาวฮิปสเตอร์งานคราวฟต์อย่าง Ham Khun John มาเป็นซัพพลายเออร์ให้

เราชอบชุดไส้กรอกรวม ที่มีทั้งยังไส้กรอกหมูสด ไส้กรอกหมูรมควัน ไส้กรอกเนื้อลูกโค และก็ไส้กรอกชีส (450 บาท) ทานคู่กับ Honey Mustard หรือ Sauerkraut Mustard สูตรพิเศษของที่ร้านค้าก็ฟิน !

หรือถ้าหากใครถนัดรายการอาหารไทยๆหน่อย ที่นี่ก็มีข้าวเนื้อน่องเอ็นแก้วสะดุ้งพริก (300 บาท) ที่เป็นเนื้อเอ็นแก้วย้ำๆผัดพริกรวมทั้งสมุนไพรจนหอม แม้กระนั้นหากคนไหนกันอยากได้รายการอาหารสวยแถมยังรับประทานบันเทิงใจ พวกเราเสนอแนะให้จัดชีสเบอร์เกอร์ดีลักซ์ (440 บาท) มาทานได้เลย ความเก๋อยู่ตรงการเสิร์ฟในสไตล์ D.I.Y. ที่ให้ชีสมาพร้อมกระทะและเตาเล็กๆละลายชีสเสร็จก็ปาดลงบนขนมปังได้ตามใจชอบ จะใส่ซอสมากน้อยอย่างไรก็เอาที่เพลิดเพลินใจสบายพุงกันเลย

อีกอย่างที่ร้านนี้มุ่งมั่นไม่แพ้กันเป็นซีเล็คชันของเหล้าองุ่นลิสต์ (220-2500 บาท) ที่อิมพอร์ตมาจากฝรั่งเศส ชิลี สเปน อิตาลี ประเทศออสเตรเลีย อเมริกา รวมทั้งอัฟริกาใต้ สำหรับสายเนื้อผู้ใดที่แท้จังเรื่องการ paring อาหารแล้วก็เหล้าองุ่น รับรองว่าที่นี่น่าจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในย่านพระราม 9-รามคำแหง เลยทีเดียวค่า

พิกัด : พระราม9 ตรอก41 รามคำแหง24 กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ : 0-2077-60608

Facebook : facebook.com/JourneyOfMeats/
กรุงเทพ
ขอบคุณข้อมูลจาก https://xn--q3ca2aqa9cplh7jzf.com/%e0%b8%a3%e0%b8%b5%e0%b8%a7%e0%b8%b4%e0%b8%a7%e0%b9%81%e0%b8%99%e0%b8%b0%e0%b8%99%e0%b8%b3/10-%e0%b8%a3%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%99%e0%b8%aa%e0%b9%80%e0%b8%95%e0%b9%87%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b8%b3%e0%b9%80%e0%b8%82%e0%b9%89%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%aa%e0%b8%8a%e0%b8%b2%e0%b8%95%e0%b8%b4/